Dịch vụ book báo chí

Là đơn vị của các đầu báo điện tử, Quảng Cáo Số 1 cung cấp dịch vụ pr báo chí đăng báo với list báo điện tử chất lượng, bảng báo giá TẬN GỐC. Mỗi bài viết sẽ được chèn từ 1-3 backlink dẫn đến website, fanpage hay các kênh kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó là các từ khóa sản phẩm và dịch vụ, đề cập thương hiệu, cá nhân, mục đích …

Một số trang báo tiêu biểu nhất mà Quảng Cáo Số 1 cung cấp cho dịch vụ Pr báo điện tử quảng bá thương hiệu bao gồm:

Vai trò quan trọng khi đăng báo điện tử

Tăng nhận diện, tạo uy tín

Ngày nay, người dùng có xu hướng thích đọc báo điện tử hơn báo giấy vì thông tin trên báo điện tử được cập nhật nhanh chóng, người dùng có thể đọc ở bất cứ đâu mà không phải trả phí thuê báo. Nơi đây quy tụ một lượng lớn độc giả từ mọi nơi, mọi lứa tuổi, mọi đối tượng khác nhau.

Theo thống kê do Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ Công Thương cung cấp, năm 2019 có 74 triệu người dùng internet, trong đó hơn 90% người dùng đọc báo mạng. Con số này cho bạn thấy rõ một nguồn tiềm năng lớn mà bạn không nên bỏ qua, đó chính là bài PR báo chí.

PR báo chí đóng một vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Vì vậy, khi bạn có một bài viết PR về thương hiệu, sản phẩm của mình được đăng trên những tờ báo chất lượng, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận hàng nghìn, thậm chí hàng triệu độc giả từ những tờ báo này.

Thúc đẩy hành vi

Điều đó không chỉ giúp bạn dễ dàng để lại ấn tượng tốt cho người đọc, mở rộng thương hiệu ra thị trường hiệu quả mà còn có thể là tệp khách hàng tiềm năng mà bạn có thể khai thác. Đây cũng là cách giúp bạn nâng cao uy tín thương hiệu của mình đối với người tiêu dùng, từ đó nâng cao tỷ lệ chuyển đổi nhu cầu.

Hiện nay, có rất nhiều cách PR khác nhau như quảng cáo truyền hình, quảng cáo youtube, mạng xã hội… nhưng booking PR báo đóng một vai trò không thể thiếu giúp bạn đa dạng hóa phương thức kinh doanh mang lại hiệu quả cao nhất.

Tăng TRUST, Rank TOP hiệu quả

Booking PR báo chí cũng là một phương pháp được nhiều SEO sử dụng để kiếm traffic và những backlink chất lượng về website của mình giúp nâng cao vị trí từ khóa hiệu quả trên bảng xếp hạng tìm kiếm Google.

Thông thường các báo sẽ cho bạn đặt 2 backlink dofollow hoặc nofollow trỏ về website của bạn. Vì vậy, chúng không chỉ được sử dụng để PR mà còn được sử dụng trong các chiến lược SEO hiệu quả và bền vững.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ book báo chí

Booking PR báo chí giúp tạo niềm tin cho khách bằng những bài PR xuất sắc giúp khẳng định vị trí thương hiệu một cách hiệu quả với công chúng mà không tốn quá nhiều thời gian hay tiền bạc. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ booking PR báo điện tử của chúng tôi

 • Book báo giá rẻ, trực tiếp không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào
 • Đăng bài nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa, theo deadline
 • Chiết khấu cao nhất, giá ưu đãi cho khách book nhiều
 • Quy trình làm việc minh bạch, nhanh chóng
 • Uy tín, trách nhiệm, kèm cam kết KPI
 • Thanh toán linh hoạt
 • Tư vấn những đầu báo phù hợp với ngành nghề kinh doanh của khách hàng
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/07

Bảng giá dịch vụ book báo chí

Tùy vào từng đầu báo điện tử mà giá book báo sẽ chênh lệch nhau, thường những trang báo càng lớn, càng uy tín thì giá càng đắt. Tại Quảng Cáo Số 1 có đa dạng các đầu báo giá dao động từ 1 triệu trở lên, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

  Để lại thông tin liên hệ của bạn và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  084.295.3222