Khoá Học Quay Video, Film TVC, Chụp Ảnh

Khóa học quay video, chụp ảnh tại Nguyễn Kiên Cường. Nơi đây sẽ giúp cho các bạn trẻ đam mê với nghề quay phim thực hiện được ước mơ của mình.

Hiện tại khoá học tại Nguyễn Kiên Cường đang tiếp tục tuyển sinh, nếu bạn đang có ý định muốn trở thành thợ quay phim chuyên nghiệp, muốn củng cố thêm kiến thức cho mình… Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những khoá học chất lượng nhất.

Tham gia khoá học đào tạo quay video, chụp ảnh bạn được gì?

Học viên sẽ nắm vững kiến thức về cấu tạo, nguyên lý hoạt động khi sử dụng camera cùng các tính năng cơ bản như chỉnh tay, kỹ thuật quay, bố cục, bối ảnh, góc quay…

Học viên sẽ nắm được kỹ xảo quay phim, kỹ thuật ánh sáng cùng cách dàn dựng một video đơn giản như thế nào nhanh chóng và tốt nhất.

Có thể tư duy xây dựng kịch bản và chủ động sử dụng ngôn ngữ hình ảnh để mô tả không gian. Tạo được cảm xúc cho người chụp ảnh để tạo nên được những video chất lượng nhất.

Có thể quay được trong nhiều lĩnh vực khác nhau như quay video truyền hình, phim tài liệu, phóng sự, quay video cưới, lễ hội…

Tăng thêm khả năng tư duy, nhạy bén hơn khi tìm kiếm các sự kiện trong xã hội, biết cách xử lý thông tin, phân tích tình hình để có được những video chất lượng nhất.

Tăng khả năng tự sáng tạo, độc lập và thể nghiệm các hình thức nghệ thuật khác nhau.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Khi tham gia đào tạo quay video chụp ảnh chuyên nghiệp tại học viên sẽ được đào tạo đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể như sau:

– Hiểu được nguồn gốc của máy ảnh và máy quay phim như thế nào?

– Biết cách chọn ống kính và máy quay

– Học cách sử dụng ánh sáng tự nhiên và nhân tạo để tạo nên độ sáng cho video

– Học bố cục và động tác máy

– Khi quay phân tích được kịch bản

– Với cách phân cảnh khác nhau sẽ được học các quay khác nhau

– Học quay phim theo từng chủ đề riêng như chủ đề tin tức, phóng sự, tài liệu, phim, ca nhạc…

Sau khi học lý thuyết thì sẽ được học thêm các hoạt động của khoá học khác như kiến tập tại phim trường, tham gia vào đoàn làm phim, học dựng, hậu kỳ để hoàn thiện video…

Lợi ích sau khi kết thúc khoá học đào tạo quay video chụp ảnh chuyên nghiệp

Khi tham gia khoá học đào tạo quay video chuyên nghiệp học viên sẽ được đào tạo quay dựng từ cơ bản đến nâng cao. Tập trung nhiều vào thực lực xen kẽ với lý thuyết từ đó sẽ giúp cho học viên thành thạo hơn về kỹ thuật.

Ngoài ra thì học viên cũng sẽ nắm bắt được về tư duy, hình ảnh nghệ thuật cùng ánh sáng trong khi quay dựng phim. Từ đó biết cách sắp xếp bố cục như thế nào cho hợp lý, chuyên nghiệp.

Sau khi kết thúc khoá học học viên sẽ hiểu được tường tận nhất về các kiến thức và kỹ thuật quay dựng phim. Các thao tác máy đều vô cùng tự tin và giúp cho bạn dễ dàng hơn khi bước vào nghề.

    Để lại thông tin liên hệ của bạn và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    084.295.3222